Thảm cảnh thị trường ô tô Việt Nam ‘đóng băng’ khi vào hè
Bản tin được thực hiện bởi đội nhóm BCAR TV
Với sứ mệnh “Mang xe hơi tới mọi gia đình”, chúng tôi mong muốn cung cấp những kiến thức hữu ích về ô tô, cập nhật liên tục các mẫu xe mới, đánh giá các tính năng vượt trội của từng loại xe, hướng dẫn sử dụng và định hướng cho khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn xe ô tô là phương tiện đi lại.
Kênh đồng thời sẽ cập nhật những tin tức hot nhất về ô tô trong ngày mang tới cho Quý khán giả
Để được tư vấn, giải đáp, vui lòng liên hệ Mr Bền: 0984.925.000 (24/7) hoặc email: mrbenpro@gmail.com
Để được định giá xe đã qua sử dụng miễn phí, vui lòng liên hệ Hotline: 0939 06 3333
Liên hệ quảng cáo: 0964 204 868 (Mr Việt)
Trân trọng!
#BCARTV
Nguồn: https://dentinhdauhcm.com
Xem thêm bài viết khác: https://dentinhdauhcm.com/tai-chinh/
Dung co ma mo xe o. Viet Nam re.co re cung ko dang ke.
Cả thế giới ế xe và lao dốc ko phanh..sẽ rẻ nhất t g mà khó ban vì xe ảnh hg dịch covid19 và nạn thất nghiệp..tt lam phát..nd ko có tiền mua..thuế thì…ôi…? Chế độ độc tài..
Đm giá cao nhất thế giới ế là đg nhiên thôi
Để đấy nấu mà ăn nhé.
Bọn mày k giảm đê tồn kho. Đê đó mà làm sắt vụn. Đưa về mà ăn cho hết
Qua đại dịch này , honda và toyota điều chỉnh lai giá bán vừa phải thôi , tém dày quá
Chờ xã hàng mua một chiếc 😘😘😘
Giá trên trời ai dám mua
chiu
Xả hàng đi, cố cầm giá không ai mua đâu
Giá cao một phần do ttđb.đây là loại thuế không cho xã hội hóa ôtô.chỉ khổ cho những người thu nhập trung bình trở xuống.biết bao giờ…….
Tình hình kinh tế đang đi lũng đoạn
Chả có tiền mà ăn chứ nói gì xe hơi. Mà xe Việt Nam đặt quá.
5 năm nữa vn sẽ tiêu thụ khoảng 600.000 xe 1 năm.
Sao MC chỉ có 1 bộ quần áo thôi nhỉ! Ko thấy cô ấy mặc bộ khác bjo
Cả thế giới chứ đâu riêng gì vn , nhiều loại xe giá 700 tr giờ hạ xuống 300 tr cũng ko có người mua . Thời buổi lo cho cái ăn cũng khó chứ đừng nói xe , oto giờ đâu dễ hút máu người tiêu dùng như những năm trước